Cao ốc văn phòng

Cao ốc Văn phòng 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai

posted Nov 18, 2010, 10:08 PM by Ky Vo   [ updated Nov 18, 2010, 10:09 PM by Ky Vo ]

Vị trí: 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Dự án Cao ốc văn phòng tại 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai tọa lạc ngay một trong những khu đất vàng của trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, trên đoạn đường Nguyễn Thị Minh Khai hai chiều thông thoáng và với mặt tiền rộng rãi, tiếp giáp một cách thân thiện và gần gũi với các cơ quan ban nghành. Khối văn phòng có mặt tiền hướng Tây Bắc nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, hướng Tây Nam giáp lãnh sự quán Mỹ, Đông Nam giáp lãnh sự quán Pháp, Bắc giáp khu căn hộ cao cấp Somerset, tòa nhà có một vị trí lý tưởng, đúng mơ ước của một văn phòng hạng A.


Công trình kiến trúc của Cao ốc có quy mô 5.338 m2, tuy vậy diện tích xây dựng là 599 m2 (chỉ chiếm 15%), gồm tòa nhà 18 tầng (trong đó có 2 tầng hầm), tương đương với diện tích sàn kinh doanh văn phòng 11.896 m2 và bãi đỗ xe 3.000 m2. Phần còn lại là các công trình phụ gồm khu cây xanh 400 m2, sân bãi và giao thông nội bộ.

Cao ốc được trang bị đầy đủ các hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế như hệ thống điều khiển thông minh, hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động, hệ thống chống sét, hệ thống thông tin, camera an ninh, điều hòa không khí, máy phát điện và hệ thống 4 thang máy và 1 thang nâng đảm bảo lưu chuyển khách cũng như hàng hóa nhanh chóng và liên tục.


Mục tiêu xây dựng hoàn chỉnh Cao ốc văn phòng tại 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai là để tạo ra một khối văn phòng đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu cần thiết hiện nay của xã hội theo xu hướng văn minh hiện đại và tiết kiệm tối đa diện tích làm việc, chống sử dụng lãng phí. Đồng thời làm đẹp bộ mặt đô thị nói chung và trung tâm Thành phố nói riêng, phù hợp với yêu cầu quy hoạch chỉnh trang khu trung tâm Thành Phố. Dự án nằm ở khu vực trung tâm Thành Phố, tiếp giáp với các cơ quan ngoại giao đoàn, và một số cao ốc văn phòng, với kiến trúc mang phong thái hiện đại, bền vững tạo ra sản phẩm đáp ứng yêu cầu của một văn phòng tiện ích, hiện đại. Dự kiến, Cao ốc văn phòng tại 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai do Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Bất Động Sản - Phát Triển Nhà Thành Phố làm chủ đầu tư sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2010.
Theo diaoconline.vn

Diamond Building

posted Nov 18, 2010, 10:07 PM by Ky Vo   [ updated Nov 18, 2010, 10:08 PM by Ky Vo ]

Vị trí: Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Dự án văn phòng cho thuê cao cấp Diamond Building do Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Dầu khí Việt Nam và Công ty cổ phần Xây lắp Giao thông Công chính làm chủ đầu tư, tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội, trên đường Dịch Vọng, vuông góc và cách đường Phạm Hùng 65m, con đường với những khu văn phòng, trung tâm thương mại đẹp nhất của Hà Nội.


Công trình cao 19 tầng, 2 tầng hầm, được xây dựng trên trên khu đất có tổng diện tích 4.331 m2 với diện tích xây dựng là 1.418 m2. Tầng 1 và 2 của tòa nhà được sử dụng làm Trung tâm thương mại, từ tầng 3 đến tầng 19 sẽ là các văn phòng cho thuê.  Diamond Building cách trung tâm thành phố 5 km và nằm trên trục đường chính nối sân bay quốc tế Nội Bài với các công trình quan trọng như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình… và tổng mức đầu tư của dự án là 350 tỷ đồng, dự kiến được hoàn thành và đi vào sử dụng trong quý III năm 2011.

Với thiết kế văn phòng hiện đại, hệ thống kỹ thuật đồng bộ, tòa nhà cung cấp hệ thống 4 thang máy tốc độ cao với hệ điều khiển thông minh, cùng với 2 tầng hầm rộng hơn 8.000 m2 để xe, các trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế như: hệ thống điện dự phòng, điều hòa trung tâm & hệ thống CCTV và phòng cháy chữa cháy hiện đại.

 

Tòa nhà văn phòng cao cấp Diamond Building có vị trí khá đẹp tại khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê, trụ sở của các Tổng công ty lớn trong nước và Quốc tế như tòa nhà FPT, CEO Tower, Keangnam Hanoi, Landmark Tower, CMC Tower… đã góp phần hình thành khu đô thị phát triển hoàn chỉnh phía Tây thành phố, với đầy đủ các tiện ích, tạo cảnh quan, kiến trúc và môi trường đô thị tại khu vực đồng thời đáp ứng nhu cầu về văn phòng, trụ sở làm việc của Hà Nội.

Tòa nhà văn phòng Diamond Building
Chủ đầu tư:
- Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Dầu khí Việt Nam
- Công ty cổ phần Xây lắp Giao thông Công chính
Đơn vị tư vấn: Tổng Công ty Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC
Diện tích khu đất: 4.331 m2
Diện tích xây dựng: 1.418 m2
Tổng diện tích sàn: 21.595 m2
Khởi công xây dựng: Quý III / 2009
Dự kiến hoàn thành: Quý III / 2011.

1-2 of 2