Cao ốc Văn phòng 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai

posted Nov 18, 2010, 10:08 PM by Ky Vo   [ updated Nov 18, 2010, 10:09 PM by Ky Vo ]
Vị trí: 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Dự án Cao ốc văn phòng tại 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai tọa lạc ngay một trong những khu đất vàng của trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, trên đoạn đường Nguyễn Thị Minh Khai hai chiều thông thoáng và với mặt tiền rộng rãi, tiếp giáp một cách thân thiện và gần gũi với các cơ quan ban nghành. Khối văn phòng có mặt tiền hướng Tây Bắc nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, hướng Tây Nam giáp lãnh sự quán Mỹ, Đông Nam giáp lãnh sự quán Pháp, Bắc giáp khu căn hộ cao cấp Somerset, tòa nhà có một vị trí lý tưởng, đúng mơ ước của một văn phòng hạng A.


Công trình kiến trúc của Cao ốc có quy mô 5.338 m2, tuy vậy diện tích xây dựng là 599 m2 (chỉ chiếm 15%), gồm tòa nhà 18 tầng (trong đó có 2 tầng hầm), tương đương với diện tích sàn kinh doanh văn phòng 11.896 m2 và bãi đỗ xe 3.000 m2. Phần còn lại là các công trình phụ gồm khu cây xanh 400 m2, sân bãi và giao thông nội bộ.

Cao ốc được trang bị đầy đủ các hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế như hệ thống điều khiển thông minh, hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động, hệ thống chống sét, hệ thống thông tin, camera an ninh, điều hòa không khí, máy phát điện và hệ thống 4 thang máy và 1 thang nâng đảm bảo lưu chuyển khách cũng như hàng hóa nhanh chóng và liên tục.


Mục tiêu xây dựng hoàn chỉnh Cao ốc văn phòng tại 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai là để tạo ra một khối văn phòng đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu cần thiết hiện nay của xã hội theo xu hướng văn minh hiện đại và tiết kiệm tối đa diện tích làm việc, chống sử dụng lãng phí. Đồng thời làm đẹp bộ mặt đô thị nói chung và trung tâm Thành phố nói riêng, phù hợp với yêu cầu quy hoạch chỉnh trang khu trung tâm Thành Phố. Dự án nằm ở khu vực trung tâm Thành Phố, tiếp giáp với các cơ quan ngoại giao đoàn, và một số cao ốc văn phòng, với kiến trúc mang phong thái hiện đại, bền vững tạo ra sản phẩm đáp ứng yêu cầu của một văn phòng tiện ích, hiện đại. Dự kiến, Cao ốc văn phòng tại 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai do Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Bất Động Sản - Phát Triển Nhà Thành Phố làm chủ đầu tư sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2010.
Theo diaoconline.vn
Comments